Một số cập nhật về training #coroference

Trước hết chân thành cảm ơn các bạn đã hưởng ứng rất nhiệt tình cho #coroference – Product Management for Managers.

Số lượng người đăng ký hoàn toàn nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Ban đầu tôi chỉ dự định tầm vài ba chục người tham dự, tuy nhiên không ngờ là sau ngày đầu tiên đã có hơn 200 người, sang hôm sau thì thú thật là tôi không thể keep track được nữa do có quá nhiều người đăng ký.

Chúng ta cũng đã quyên góp được một số tiền kha khá. Số tiền này chắc chắn sẽ ít nhiều giúp cho nỗ lực chung của cả nước.

Cũng do từ đầu tôi không nghĩ là số lượng người ủng hộ lại lớn đến như vậy. Nên đó tôi đã dùng một cách rất thủ công là tag và dự định sẽ gửi invite trực tiếp đến từng người.

Tuy nhiên hiện tại số lượng người tham dự đã vượt quá số lượng mà tôi có thể đếm được – và chuyện gửi link cho riêng từng người gần như là bất khả thi.

Do đó tôi đã setup một private group trên Facebook, mục tiêu chính là để thông báo để các bạn link để tham dự cho buổi training sắp tới. (Hiện tại tôi đang chuyển qua thử nghiệm bằng YouTube Stream hoặc Facebook Live, vì số lượng hiện tại đã vượt xa số lượng mà Zoom cho phép).

Đây là link của Group: https://www.facebook.com/groups/coroference/

Ngoài ra, sau buổi training nếu còn câu hỏi nào không được trả lời hết trong phần Q&A, thì group này cũng là nơi các bạn có thể gửi câu hỏi, tôi sẽ cố gắng trả lời trong khả năng của mình.

Và trong tương lai chúng ta cũng có thể dùng group này như một cộng đồng nhỏ, cùng nhau chia sẻ thêm những kiến thức mới trong ngành.

Trước mắt có một việc rất cần nhờ sức mạnh cộng đồng của mọi người:

Tôi đang cố gắng liên hệ những bạn đã đăng ký để báo cho họ biết về link này. Tuy nhiên do số lượng quá đông, chắc chắn sẽ bị sót rất nhiều người.

Do đó nhờ mọi người cùng giúp phát tán thông báo này. Cách đơn giản nhất là chia sẻ lại bài viết này.

Một lần nữa, rất cảm ơn các bạn!

2 comments On Một số cập nhật về training #coroference

  • Quang Do

    Hix giờ em mới đọc tin :<<

  • Quynh Mai

    Hi anh Hiếu, em rất muốn tham gia chương trình của anh mà em đang ở Úc, không biết làm sao để nhắn tin ủng hộ theo hướng dẫn của anh. Em nhờ mẹ em ở Việt Nam ủng hộ, nhưng mà mẹ em không biết gởi màn hình điện thoại qua cho em nên em cũng không biết làm sao gởi cho anh luôn 🙁

    Mà em đang là sinh viên ngành Project Management thì có tham gia được không anh? Em rất thích mảng Product management nên em cũng muốn tìm hiểu thêm. Em cám ơn anh.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer