Chuyện ở Côn Đảo

Hôm qua mình có chuyến đi ra Côn Đảo tham gia hoạt động thả rùa biển với mấy người em. Đến lúc quay về đảo chính, đang đi dọc theo bến tàu thì bắt gặp cảnh này.

Đó là mấy tờ tiền 500 ngàn do ai đó đặt hòn đá lên (để không bị bay mất). Ban đầu mình cứ tưởng là do ai cúng kiếng gì đó. Nhưng hỏi ra mới biết là do có ai đó đánh rơi, người dân xung quanh lượm được nên để nguyên chỗ cũ chèn đá lên cho khỏi bay, khi nào người đánh rơi quay lại tìm thì sẽ thấy.

Thực sự quá ấn tượng!!!

Hay là mình chuyển ra Côn Đảo sống nhỉ…

5 comments On Chuyện ở Côn Đảo

 • Quả thật là một nơi đáng sống ạ. Không phải lo lắng nhiều về các vấn đề khi con người nổi lòng tham ạ

 • Chào anh hiếu , chúc anh thật nhiều sức khoẻ . Người dân ở đảo thật đáng quý , hành động chèn đá lên tiền đợi người làm mất đến lấy và những người xung quanh không nổi lòng tham . Thật tuyệt vời

  0
 • Cháu chào chú ạ. Chúc chú luôn khỏe mạnh ạ. Cháu cũng rất mến mộ những nơi có những con ng chất phát thật thà như thế này…. Thật đáng iu ạ !

  1
 • con có nghe nói là người dân trên đảo không bao giờ mất cắp tài sản gì cả nhưng hôm nay mới được chú Hiếu kiểm chứng!

  1
 • Quốc Hưng

  Con chào chú Hiếu, quê con ở thành phố Vũng Tàu, thật sự con cũng rất bất ngờ khi thấy người dân tỉnh mình (mà chắc chỉ xảy ra ở Côn Đảo) lấy đá đè lên tiền để người mất có thấy thì nhặt như vậy, chứ ở Vũng Tàu có khi những tờ tiền đã có "chủ mới" từ lâu. Một hành động nhân văn một cách lạ thường.

  5

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer