7/11/2021

Từ nhỏ tôi lớn lên trong một gia đình không có truyền thống tổ chức sinh nhật. Nên trước nay ngày sinh nhật của tôi trôi qua cũng như một ngày bình thường. Từ từ thành quen, lớn lên tôi đâm ra ngại những lời chúc tụng, ngại cảm giác bị “đơ” khi phải ngồi giữa đám đông nghe hát bài happy birthday.

Đến nỗi mà suốt những năm đi làm, mỗi khi vào một công ty nào đó tôi đều nhờ phòng nhân sự giữ kín ngày sinh của mình. Hoặc nếu lỡ gặp công ty nào không giấu được thì tôi sẽ chủ động nghỉ ngày hôm đó. Cả trên facebook này cũng vậy, bao nhiên năm qua tôi luôn để chế độ ẩn ngày sinh.

Năm nay đánh dấu một năm khá đặc biệt, năm tôi thực hiện nhiều bước rẽ lớn trong đời, năm tôi đã làm nhiều việc trước giờ chưa từng làm.

Từ đó tôi chợt nghĩ hay là sinh nhật năm nay tôi cũng làm một việc trái ngược với những gì đã không làm suốt mấy chục năm qua. Không nhận thì thôi, lỡ nhận thì nhận cho thật nhiều, dù sao cũng là năm đầu tiên tôi có hơn 150 ngàn người bạn mới. Thử trải nghiệm một lần cảm giác được nhiều người chúc mừng sinh nhật.

PS: Facebook của tôi không để chế độ comment công cộng, mọi người chỉ cần để lại like hay trái tim là tôi rất vui rồi!

Cảm ơn mọi người! ❤️
7/11/2021

1 comments On 7/11/2021

  • Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

    Tình cờ em biết đến podcast của anh trên Youtube. Và sau đó em dành 1 tuần để nghe hết các bài nói chuyện của anh trên Spotify (và vẫn tiếp tục mong chờ các tập podcast mới). Cám ơn vì những chia sẻ rất bổ ích của anh. Hôm nay (lại) tình cờ phát hiện anh trùng ngày sinh nhật nên em thấy khá thú vị và để lại comment. Chúc anh nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

    9

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer