Chuyện ở Úc

Bữa giờ ở Sydney cũng bị lockdown, thế là hôm rồi có đâu mấy ngàn đứa không não kéo nhau đi biểu tình, lý do nó nói là chính phủ đang lấy đi tự do của nó.

Để giám sát biểu tình, chính phủ điều kỵ binh ra đứng canh (canh thôi chứ chưa đàn áp gì). Thế mà bọn gian ác nỡ nào đấm giữa mặt em ngựa, đấm méo mỏ luôn (xem hình).

Hình ảnh dã man tàn bạo đó được đưa lên truyền hình. Dân tình yêu chuộng hòa bình ngồi ở nhà phẫn nộ, liền quyên góp và gửi về sở cảnh sát tặng cho em ngựa rất nhiều hoa cùng bánh trái và chocolate.

Chuyện có thiệt mà như chuyện hài, trong lúc cả thế giới đang gồng mình chống dịch, thuốc men lương thực không có, thì ở xứ này dân tình đi đấm ngựa.

Tổ cha nó!

PS: Mà tới giờ vẫn tôi vẫn không hiểu tại sao bà con lại tặng hoa và chocolate, nhỏ lớn chưa từng thấy ngựa ngắm hoa và ăn chocolate lần nào.

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Nguyen Ngoc Hieu (@ngochieu)

1 comments On Chuyện ở Úc

  • Châu Âu xứ lạnh

    Hồi trước đây em có đọc chia sẽ nầy của anh,, nhưng không biết là sứ sỡ nào,bây giờ em đọc lại thì em cũng hiểu đôi chút ở đâu,,tuy em cũng ở Châu Âu nhưng cũng không hiểu ý nghĩa nầy là gì,,,cám ơn chia sẽ của anh, chúc anh luôn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và lúc nào cũng được bình an,

    7

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer