Cột mốc 100 ngàn

Sáng nay tôi nhận được một bưu phẩm khá đặc biệt từ YouTube: chiếc nút bạc mừng cột mốc 100 ngàn người đăng ký.

Khi quyết định nghỉ hưu, tôi đã đặt ra rất nhiều kế hoạch và mục tiêu cho bản thân mình – những điều mà tôi ấp ủ từ lâu nhưng chưa có dịp thực hiện. Tuy nhiên trong tất cả các mục tiêu đó, không có mục tiêu nào là chiếc nút bạc này.

Ngày tôi bắt tay vào thu những tập podcast đầu tiên, tôi chỉ nghĩ đơn giản là chỉ cần những chia sẻ của tôi tạo ra tác động tích cực tới vài người thôi là đã đủ để tôi vui rồi. Chưa bao giờ tôi nghĩ là có ngày hàng trăm ngàn người đón nhận những chia sẻ của tôi mỗi tuần.

Tuy nhiên, dù rất vui khi nhận được món quà này nhưng nó vẫn không là gì so với những tin nhắn, những tình cảm mà mọi người đã gửi về cho tôi trong suốt thời gian qua. Đó mới chính là niềm vui lớn nhất mà tôi nhận được khi làm những hoạt động này.

Quãng thời gian từ sau khi nghỉ hưu là quãng thời gian bận rộn nhất của tôi từ trước đến nay. Nhưng nó cũng chính là quãng thời gian vui và ý nghĩa nhất đối với tôi.

Hôm nay, lại thêm một ngày vui.
18/10/2021

12 comments On Cột mốc 100 ngàn

 • Phương Lan Nguyễn

  Chào Hiếu! Chị mới được biết đến podcart của em trong gần đây. Chị rất thích nghe và cũng học được nhiều từ Em. Chị rất ngưỡng mộ Em. Cảm ơn Em đã truyền được cảm hứng tích cực cho chị.

  3
 • Chúc mừng chú Hiếu ạ, chúc chú nhiều sức khỏe để ra nhiều video hữu ích có giá trị cho người khác nữa.

  6
 • Châu Âu xứ lạnh

  Tôi chúc mừng bạn , tôi cũng vui gì bạn nhận được những gì , mà bạn cống hiến, tuy nó không nằm trong mục tiêu mà bạn mong đợi, nhưng nó cũng đem lại cho bạn nhiều niềm vui, vậy xem như bạn đã thành công rồi , cám ơn bạn đã chia sẽ, chúc bạn luôn may mắn và luôn thành công trong cuộc sống,

  1
 • Đào Ngọc Hải Tân

  Chào chú ạ. Cháu là một cô nhóc 17 tuổi. Cháu tìm được podcast của chú cách đây hơn một tháng. Những điều mà chú chia sẻ thực sự đã mở mang thế giới quan của cháu rất nhiều. Năm nay cháu đứng trước một kì thi lớn. Những chia sẻ của chú khiến cháu nhìn xa hơn và tìm ra ý nghĩa của việc mình đang ngày đêm dốc sức. Hôm nay đang ôn thi thì bất chợt muốn vào blog của chú để học hỏi một vài điểm nhìn đúng đắn về cuộc sống. Cháu học văn từ blog của chú đấy ạ. Chúc mừng chú. Và cảm ơn chú đã khơi dậy nguồn động lực bên trong cháu. Chúc chú một ngày thật vui vẻ.

  3
 • Cảm ơn những chia sẻ quý giá của anh!

  2
 • Nguyễn Hoàng Việt

  Chúc mừng anh Hiếu và Cảm ơn anh rất nhiều.

  1
 • Fan của bác Hiếu

  Chúc mừng bác ♥

 • Phương Hoa

  Em rất thích các chia sẻ từ tâm của anh, giọng anh cũng rất truyền cảm. Cứ như là anh sinh ra để làm postcard vậy hihi

  1
 • Hằng Nguyên

  A well deserved reward!!! You’ve earned it. I believe you’ll go much further. Congratulations

  1
 • Chúc mừng anh. Em đã nghe không sót một podcast nào và rất nhiều podcast đã truyền cho em cảm hứng và thôi thúc hành động. Ví dụ podcast về đọc sách đã làm em đọc nhiều hơn và khoa học hơn thay vì trước đây đọc nhưng không thường xuyên và cũng không ghi chép lại. Hoặc các podcast rất hữu ích về tự do tài chính, về cách mình nhìn nhận về cuộc đời mình… Cám ơn anh vì những podcast này và vì những gì anh đã làm cho cộng đồng.

  3
 • Chúc mừng Anh ạ! Rất ý nghĩa cho cộng đồng, và rất xứng đáng với những gì anh kiến tạo.

  1
 • Chúc mừng bác!

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer