Kayak Camping 2021 • NSW, Australia

Tuần này rảnh được vài ngày nên tôi lại khăn gói vô rừng, vẫn là cánh rừng yêu thích cách Sydney khoảng 2 tiếng lái xe. Khu này ít người biết mà tôi lại cố ý đi vào giữa tuần nên gần như đảm bảo nguyên khu rừng chỉ có mình tôi, không lo bị ai làm phiền.

Trước giờ đi camping thường tôi không mang theo máy chụp hình, quay phim thì lại càng hiếm. Đây là lần đầu tiên tôi cầm theo tripod và cái drone để ghi lại vài hỉnh ảnh chia sẻ lại với mọi người.

Chuyến này tôi chỉ đi có 2 ngày nên không chèo xa, tổng hành trình đi về khoảng 24km. Sydney đang vào mùa thu nên cảnh vật rất đẹp, chỉ tiếc là do thói quen trước giờ khi đi camping tôi ít quay video, lần này cũng vậy dù có mang theo đầy đủ máy quay. Về đến nhà ngồi dựng clip thì thiếu trước hụt sau, loay hoay mãi mới dựng được đoạn clip ngắn này, hy vọng đủ để kể lại được khái quát cho mọi người hình dung một chuyến camping của tôi thường sẽ như thế nào.

2 comments On Kayak Camping 2021 • NSW, Australia

  • Đẹp quá a! Cảm ơn anh cất công mang theo máy và dành thời gian để quay, đi vào rừng để tìm sự bình yên mà phải kích kích đủ việc như vậy cũng thật vất vả cho anh. Em rất thích chuyến đi như thế này, nhờ anh truyền cảm hứng em sẽ thử sức một lần xem. Lần sau anh quay cảnh bầu trời đầy sao như vậy nhiều thêm được không? Em thích ngắm và chắc cũng nhiều bạn muốn như vậy. Nice day!

  • Quá tuyệt vời và đáng mơ ước. Cám ơn Anh.

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer