New Kindle

Sáng nay tôi vừa nhận được cái kindle mới (chính là cái món mà có lần tôi gọi cho Amazon trong vụ nhớ đúng ngày nhưng lộn tháng). Ấn tượng đầu tiên ngoài cái màn hình lớn hơn thì tốc độ cũng nhanh hơn hẳn các phiên bản trước.

Nhân tiện nói thêm đôi chút về Kindle.

Trong các thiết bị điện tử mà tôi dùng mỗi ngày, ngoài laptop và iPad thì món thứ ba mà tôi dùng nhiều nhất chính là Kindle (nhiều hơn cả điện thoại). Nếu laptop và ipad là 2 cái “cần câu cơm” thì kindle với tôi là “cần câu kiến thức”. Đến mức mà tôi để khắp nơi trong nhà, phòng khách một cái, phòng ngủ một cái, trong cặp táp một cái,… (Kindle có chức năng đồng bộ giữa các thiết bị với nhau nên dù cầm cái nào lên nó cũng tự động hiển thị trang tôi đang đọc).

Đây là thiết bị mà tôi luôn khuyến khích bất kỳ ai thích đọc sách cũng nên có ít nhất một cái. Đặc biệt là ai thích đọc sách mà lại thích cuộc sống tối giản thì lại càng nên có.

3 comments On New Kindle

 • Dương Quang Thế

  Cảm ơn anh đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm sống. Đúng như anh nói thì Kindle nếu ai đã mê đọc sách thì nên có vài cái. hiện tại em cũng để 1 cái ở nhà , 1 cái ở cty . rảnh thì lại bỏ ra đọc , chỉ cần mỗi ngày 30p là đã thấy vui rồi.

 • Đoàn Trung Nghĩa

  Anh(có thế là chú) ơi cho em hỏi, em đang muốn mua một cái Kindle trên Amazon, nhưng có 3 điều em đang thắc mắc
  1. Đọc bằng kindle có hại mắt không ạ?
  2. Em đang ở Nhật Bản, kindle mua ở đây thì có tiếng Việt không ạ?
  3. Mình mua máy kindle về rồi thì có phải mua bản quyền cho từng quyển sách nữa không ạ.
  Em xin cảm ơn!

  5
  • nghiahuynh

   coa bản quốc têa tiếng anh, máy này hỗ trợ đọc sách bạn phải mua sách thêm, bạn tham khảo bài cách đọc sách của A Hiếu trên channel thử

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer