Những ngày cuối năm

Trưa nay tôi lên sân bay để họp mặt mọi người trong lớp và bay chuyến cuối cùng của năm trước khi bước vào kỳ nghỉ giáng sinh.

Một năm đặc biệt, năm của quá nhiều sự thay đổi lớn, năm tôi đã gạch được khá nhiều gạch đầu dòng trong danh sách những ước mơ và dự định của mình, năm đầu tiên tôi bắt đầu hành trình phi công của mình – một ước mơ tôi đã ấp ủ từ những ngày còn nhỏ.

Trong tập podcast số 46, tôi có chia sẻ về những mảnh đất mắc nhất thế giới – nơi chôn cất những giấc mơ chưa kịp thực hiện. Vì vậy, nếu có ước mơ nào mà có thể thực hiện được bây giờ thì chúng ta đừng chần chờ, hãy cố gắng thực hiện càng sớm càng tốt, vì biết đâu đến một ngày nhìn lại chúng ta giật mình thấy mình không còn đủ thời gian nữa.

Chúc mọi người năm mới sẽ sớm thực hiện được thật nhiều ước mơ của mình.

2 comments On Những ngày cuối năm

  • Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được tất cả dự định và ước muốn của mình. Cảm ơn anh đã giúp em học hỏi được rất nhiều qua từng tập Podcast.

    3
  • Châu Âu xứ lạnh

    Cám ơn những chia sẽ , những ước mơ của bạn , tôi xin chúc bạn kỳ nghĩ Giáng Sinh của bạn luôn vui vẽ bên người thân cùng gia đình !

    5

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer