Sống để trải nghiệm

Tôi luôn tin rằng trải nghiệm là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu cứ nhắm mắt đụng gì cũng trải nghiệm thì cũng rất nguy hiểm. Bởi vì có những loại trải nghiệm rất độc hại mà chúng ta phải tránh thật xa. Nhưng kể cả với những trải nghiệm có ích thì chúng ta cũng phải trải nghiệm đủ sâu thì mới thấy được những điều thú vị của nó. Mà để trải nghiệm đủ sâu thì chúng ta bắt buộc phải đầu tư thời gian và công sức, mà cả hai điều này đều là những thứ có giới hạn.

Do đó biết cách để chọn cho mình điều gì thích hợp để trải nghiệm là một điều rất quan trọng trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của chúng ta.

Thiếu những kỹ năng này, có thể chúng ta sẽ lãng phí thời gian của mình vào những trải nghiệm không đáng, hoặc tệ hơn là đặt bản thân mình vào những tình huống nguy hiểm.

Trong tập ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ lại cho các anh chị những kinh nghiệm mà tôi đã rút tỉa ra được trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của mình, hy vọng là nó sẽ giúp các anh chị có được những phương pháp để trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, từ đó nó giúp các bạn có thêm tự tin trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, nhưng vẫn không đặt mình vào những tình huống nguy hiểm.

1 comments On Sống để trải nghiệm

  • Chào anh Hiếu, em tên Như,
    co’ lần như nghe 1 video của anh chia sẻ về phiêu lưu & mạo hiểm, Như muô’n hỏi anh khi đi cắm trại 1 mình anh co’ nói về viên thuốc lọc nước, những định vị vệ tinh cầu cứu khi khẩn cấp, vậy anh mua những thứ đó ở đâu vậy anh, mấy cái đó gọi là gì? còn chương trình đào tạo cho người cách survive dã ngoại gọi là chương trình gì vậy anh?, ca’m ơn anh Hiếu nha!

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer