Thanksgiving – George Winston (piano sheet)

Lâu rồi mới đàn lại bài này – Thanksgiving  – bài nhạc mình đã thích từ lâu và cũng là động lực để mình bắt đầu tập piano, dù lúc xách tiền đi mua cây đàn đầu tiên, một nốt nhạc bẻ đôi cũng không biết.

Bài hát này với người khác có thể là bình thường nhưng với mình thì nó lại đặc biệt và gắn với rất nhiều kỷ niệm, giai điệu bài hát rất nhẹ nhàng sâu lắng. Mình biết bài này đến nay gần 10 năm nay, nhưng bất cứ lúc nào nghe lại cũng đều thấy hay.

Để tập đánh cho đúng giai điệu bài này thì không quá khó nhưng để đánh được một cách tình cảm nhiều cảm xúc thì rất khó (đối với mình).

Cho bạn nào có ý định tập thì dùng sheet bên dưới (click vô hình để tải bản lớn hơn), đỡ mất công đi tìm.

10 comments On Thanksgiving – George Winston (piano sheet)

 • Nguyễn Hoa

  Khi nghe Thanksgiving của George Winston, mình cũng không cảm thấy nhiều cảm xúc bằng nghe bản tập của Hiếu, không hiểu vì sao thế!?. Vì vậy, mình thường vào đây đề nghe lại khi muốn nghe. Đến giờ chắc Hiếu đã chơi bản này nhuần nhuyễn và cảm xúc hơn. Cảm ơn Hiếu vì đã chia sẻ.

 • Nhẹ nhàng, sâu lắng và rất bình yên.Cảm ơn anh^^

 • nghe “thanksgiving” chỉ thấy nhớ nhà kinh khủng. tặng anh bài này ( tôi ám ảnh giai điệu của nó từ một bộ phim của trung quốc ” bay cùng em”, và gần đây mới biết tên )
  http://www.youtube.com/watch?v=dGvOvRLgtRY
  thanks cv của anh luôn, nhờ tìm cv mà tui biết blog này.

 • em nghe anh nói nhiều về đàn guitar chứ chưa nghe anh nói về piano bao giờ. Không ngờ anh chơi được cả đàn piano nữa. Khi nghe những bản piano nhẹ nhàng như thế này em thích lắm. Em cũng thích piano lâu lắm rồi nhưng rất tiếc là không biết đánh 😀 hihii. Em cũng dự định học piano nhưng k biết học ở đâu, học phí như thế nào. Nếu sau này biết chơi nhât định em sẽ chơi bài “Mưa đầu mùa”, một bản nhạc em được nghe trên blog của anh và em rất thích!

  • Cứ tập đi em, không bao giờ là quá trễ. Anh rất vui vì em cũng thích bài Mưa Đầu Mùa.

 • Uả? e tưởng a học ghita chứ? Ko ngờ biết đánh cả piano à, ngưỡng mộ a quá xá!

  • Anh đánh Piano ít dở hơn Guitar, nhưng mà nói chung anh thuộc dạng “kênh nào cũng bắt nhưng không có kênh nào nét”.

 • KhuyenNguyen

  Bình yên mà nhiều tâm sự quá, giai điệu vừa ấm áp vừa nhẹ nhàng, hay lắm. Chúc anh tập bài này thành công nhé!

 • It’s raining hard, this piece makes me feel sad but no less peaceful!

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer