Hành trình tự do tài chính – Phần 1

Như đã hẹn trong tập trước, hôm nay tôi thu xong tập đầu tiên của loạt bài về Tự do Tài chính.

Đây là một hành trình đã mang đến rất nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi, và tôi tin rằng nó cũng sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Trong tập đầu tiên này, tôi tập trung đào sâu chia sẻ cho các bạn thế nào là tự do tài chính và vì sao tự do tài chính sẽ tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, tôi cũng giới thiệu thêm một vài khái niệm như “F**k You Money” (là một khái niệm rất nổi tiếng trong cộng đồng tự do tài chính) và cả những khái niệm của riêng tôi như Escape Velocity.

Hy vọng qua tập này tôi sẽ truyền được ít nhiều cảm hứng cho các bạn về khía cạnh này. Để trong các số tới chúng ta sẽ đào sâu tìm hiểu toàn bộ các giai đoạn của hành trình tự do tài chính (tổng cộng có 12 bước và 4 giai đoạn).

Nếu các anh chị thấy những nội dung này có giá trị thì nhờ các anh chị chia sẻ cho bạn bè của mình. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho mọi người.

2 comments On Hành trình tự do tài chính – Phần 1

  • Cám ơn anh Hiếu đã ra seri có thể đánh thức nhiều người! Biết anh từ hồi cộng đồn ICT khi anh còn làm Marry, chúc anh nhiều thuận lợi!

    3
  • xin chào Anh, em hiện tại 20 tuổi hiện tại đang làm việc nhân viên văn phòng và đang bấp bênh trong việc tài chính, em đang có tìm hiểu về thị trường chứng khoán nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, em có vào các hội nhóm nhưng toàn được mời chào vào team để chơi forex. Nếu có thể, em mong Anh có thể chia sẻ 1 ít về tài liệu hoặc nơi để em có thể học hỏi thêm ạ

    19

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer