Bài đầu tiên

Setup trang web nho nhỏ này để ghi chép lại những điều thú vị thu nhặt được trong cuộc sống.

22h30, 5/10/2006

4 comments On Bài đầu tiên

 • Em đã lục lại từng bài của anh viết từ năm 2022 đến bài đầu tiên này. Lúc nghe podcast của anh cũng không ngờ được những trải nghiệm của anh lại phong phú, đa dạng và bình dị đến thế. Nếu biết anh từ năm 2022 thì chỉ có thể hình dung được là 1 người đã đạt tự do tài chính.
  Lúc đọc blog của anh thì em đọc ngược từ bài mới đến bài cũ, cảm giác như xem lại 1 cuốn album tua ngược, khá thú vị.
  Nhưng cũng có cảm giác sợ cuốn album này sẽ kết thúc, kết thúc không phải ở trang cuối, mà là ở trang đầu, và hiện tại em đã đọc đến bài đầu tiên này. Cảm ơn anh vì những bài viết rất cảm xúc, rất đời thường.
  Giờ em sẽ tiếp tục đọc tiếp cuốn album này ở những trang 2022. Chúc anh nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

 • Chào Anh Hiếu
  Cám ơn anh về những chia sẽ hữu ích và thú vị.
  Bản thân em tự nhận mình là người rất khô khan và thiếu muối. Nhưng từ sau khi đọc được những chia sẽ của anh không biết sao em cũng muốn làm một blog của mình. Vì em cũng muốn có một nơi ghi lại hành trình của mình.
  Chúc anh nhiều sức khỏe!

  5
 • Em chào anh,
  Vô tình biết đến anh thông qua một lần tìm kiếm về chủ đề sống tối giản (khoảng tháng 6 2021). Từ đó mới biết đến Blog này cảm ơn những chia sẻ của anh nhất là những người trẻ đang trên con đường xây dựng ước mơ hoài bão . Chúc anh thật nhiều sức khỏe và bình an ạ!
  Sinh Van

  3
 • Ananda Hoang Uyen

  Chào anh Hiếu!
  Cảm ơn anh đã chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm đúc kết của năm tháng cuộc đời mình cho cộng đồng. Lâu rồi, em mới có duyên biết đến một người, em thấy tâm đắt và muốn lục lại những bài chia sẻ từ mới đến xa xưa luôn để học. Em nhận thấy sự đồng cảm từ những bài anh chia sẻ với cuộc sống, những vấn đề, nút thắt mình tự vấn. Cảm ơn anh thật nhiều, cầu chúc anh luôn an vui và hòa hợp anh nhé!
  Ananda Hoang Uyen, từ Viet Nam

  9

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer