Đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Tập ngày hôm nay sẽ hơi khác một chút so với các tập trước đây, tôi chuẩn bị nó như một buổi uống trà nói chuyện ngẫu hứng giữa tôi và các anh chị trong những ngày đặc biệt này.

Đúng ra theo kế hoạch thì tuần này tôi sẽ chia sẻ với các anh chị một nội dung khác. Tuy nhiên cuối cùng tôi quyết định để dành nội dung đó sang một tập khác và chuẩn bị một số nội dung mà tôi nghĩ là sẽ có ích cho các anh chị và các bạn trong những ngày giãn cách này.

Hy vọng là qua những chia sẻ của tôi ngày hôm nay, sẽ giúp các anh chị hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, cũng như cách dùng những ý nghĩa đó để vượt qua các giai đoạn khó khăn mà chắc chắn trong cuộc đời chúng ta ai cũng sẽ phải trải qua. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh lần này, khi mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn ở trước mắt.

1 comments On Đi tìm ý nghĩa cuộc sống

  • Như Hoa Huỳnh

    Video nầy mình nghe đi nghe lại nhiều lần, mỗi lần nghe mình điều súc động , cho dù tâm trạng mình đang vui cỡ nào đi nữa cũng không kiềm nén được, mình thấy những gì chia sẻ của bạn lại giống như bên nầy của mình, khi bên Âu châu bị giãn cách thì bên Việt Nam cũng vậy, từ trước đến giờ mình cũng cố gắng đi tìm ý nghĩa của cuộc sống, có lúc cảm thấy muốn buông xuôi,, nhưng may mắn nghe được video của bạn, mình cảm thấy ý nghĩa cuộc sống dần rõ nét hơn, và có nhiều động lực hơn,cám ơn anh rất nhiều ,

    2

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer