HIEU.TV – Hành trình nửa năm

Ngày 19/2/21, cách đây đúng nửa năm, tôi đã ngồi xuống thu và đăng tập đầu tiên của podcast HIEU.TV. Nửa năm là một quãng thời gian không quá dài nhưng đây là một hành trình vô cùng đặc biệt đối với tôi.

Trong tập này tôi sẽ chia sẻ với các anh chị đôi chút về những thành quả mà podcast đã đạt được trong nửa năm qua. Đồng thời tôi cũng có 2 thông báo quan trọng mà có rất nhiều anh chị đã trông chờ từ bấy lâu nay.

Cảm ơn sự ủng hộ và động viên của các anh chị trong suốt thời gian qua!
Hiếu.

2 comments On HIEU.TV – Hành trình nửa năm

 • Chau Au xu lanh

  Cam on chia se cua ban , y tuong va mong muon cua ban rat hay ,toi cung mong ban som hoan thanh y tuong va uoc mo do, cho the he va tuong lai sau nay,chuc ban nhieu suc khoe binh an

 • Binh Nguyen (shearer - zda)

  Hi anh Apomexus! 😉

  Em quen anh Hiếu từ khi anh còn là Apo bên ZDA. Chắc anh không biết em, dù em nhớ là từng chat với anh ở ZDA, nick em là “shearer”. Riết nên dù sau này anh là Ngoc Hieu, thì em vẫn quen tên Apo hơn cả. Quả thật từ hồi xưa đã thấy anh Apo rất nổi bật. Sau ZDA, vẫn tiếp tục theo dõi blog ngochieu.com, nhớ các bài anh viết về quê hương cơ cực, người Sài Gòn, và về Marketing/Business.

  Theo dõi anh từ thời còn làm design, cho đến khi thành công bên đất Úc, quả thật rất ngưỡng mộ và mừng cho anh.
  Em cám ơn các chia sẻ kiến thức của anh cho cộng đồng. Rất nhiều người (trong đó có em) đã có ý thức hơn về quản trị tài chính cá nhân để lên kế hoạch dài của hành trình tự do tài chính.

  16

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer