Mặc kệ thiên hạ nghĩ gì

Gần đây trên FacebookInstagram tôi có làm một hoạt động mới, trong đó tôi chia sẻ lại những đoạn ghi chú hay từ những quyển sách mà tôi đã đọc.

Trong bài post gần đây nhất, tôi có chia sẻ về một quyển sách mà tôi rất thích. Tôi thích quyển sách này không chỉ vì văn phong lạ của tác giả mà còn bởi vì thông điệp mà quyển sách truyền tải cũng chính là phương châm sống của tôi xưa nay.

Trong tập ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những góc nhìn của cá nhân tôi về việc này, những lý do vì sao tôi nghĩ việc cứ mãi loay hoay nhìn trước ngó sau xem người khác đang nghĩ gì về mình là một dạng thuốc độc cho cuộc sống của chúng ta.

PS: Trong bài tôi có nhắc đến một nghiên cứu “Master & Slave Morality” của nhà triết học Friedrich Nietzsche, các anh chị có thể tải về nghiên cứu này tại website: https://hieu.tv/thuvien

1 comments On Mặc kệ thiên hạ nghĩ gì

  • Châu Âu xứ lạnh

    Chào bạn
    Cách đây không lâu, tôi tình cờ thấy video nầy trên YouTube,, ấn tượng đầu tiên là khi nhìn vào video , tôi thấy rất nhiều Hoa Tulip nhiều màu sắc rất đẹp, Hoa nầy cũng nằm trong đất nước mà tôi đang sống,cũng nhờ video nầy mà tôi được biết đến podcast , sau đó cũng nghe được nhiều video khác của bạn,,nghe bạn chia sẻ trong những video tôi thấy gần gũi trong cuộc sống , cũng như trong xã hội ngày nay, cám ơn những chia sẻ của bạn, tôi chúc bạn luôn nhiều sức khỏe ,thành công may mắn trong cuộc sống.

    1

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer