Mercedes Fascination Tour – Châu Âu tươi đẹp

Đi từ hồi tháng 7 năm ngoái (2011), đến hôm nay mới ngồi viết lại chuyến đi để đời này. Tên gọi của chuyến đi là Fascination Tour, do Vietnam Star (công ty phân phối Mercedes ở Việt Nam) tổ chức – điểm đến là Châu Âu tươi đẹp.

Châu Âu thì chắc là nhiều người đã đi rồi, nhưng gọi là chuyến đi để đời vì đây là một chuyến đi thực sự đặc biệt. Đầu tiên của sự đặc biệt đó là chuyến đi này hoàn toàn được tổ chức cho chúng tôi, một nhóm bạn chơi thân thiết với nhau từ trước, những người tâm đầu ý hợp. Những điểm đến cũng do chúng tôi tự đề xuất và lên lịch.

Mục đích của Vietnam Star khi tổ chức chuyến đi này là để tri ân những khách hàng đã tin dùng dòng xe của họ và “chăm sóc” những khách hàng tiềm năng. Và đặc biệt bởi vì Mercedes không nhắm vào những khách hàng đơn lẻ, gom họ lại thành một nhóm rồi tổ chức chuyến đi – mà ở đây, Mercedes tìm kiếm những nhóm bạn đã chơi thân thiết với nhau, có chung sở thích du lịch và lái xe. Và may mắn là trong chuyến đi đầu tiên này, nhóm chúng tôi được mời.

Sau khi thống nhất, chúng tôi quyết định chỉ quần thảo chủ yếu ở 3 nước, Đức – quê hương của Mercedes và những con đường Autobahn không giới hạn tốc độ, Áo – xứ sở của những lâu đài đẹp như cổ tích và Pháp – đất nước của nước hoa và những cánh đồng oải hương xanh rì tận chân trời.

Những cánh đồng oải hương ở Provence
một điểm sẽ đến trong hành trình

Điểm cuối cùng làm cho chuyến đi thật sự đặc biệt bởi là ngay khi đến Châu Âu, chúng tôi sẽ được hãng giao cho những chiếc xe mới nhất, sang trọng nhất của Mercedes. Và đó sẽ là phương tiện di chuyển của chúng tôi trên những cung đường Châu Âu. Khi nhìn vào danh sách xe, tui tí nữa thì gào lên khi thấy đầy đủ những tên tuổi như: SLK 350, E350 Cabriolet, G550, S600… Đức là nước duy nhất trên thế giới có hệ thống đường cao tốc không giới hạn tốc độ, gọi là Autobahn, đứa mê lái xe như tui mà tưởng tượng đến cảnh cưỡi mấy em thể thao bên trên chạy không cần quan tâm đến giới hạn tốc độ, nghĩ đến đó thôi là sướng run rồi.

E350 Cabriolet

Trailer

13 comments On Mercedes Fascination Tour – Châu Âu tươi đẹp

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer