Người sinh cung Hổ Cáp

Scorpio

Một người bạn đã gửi cho tôi bài này, đọc thấy cũng hay (vì được khen nhiều quá mà)
Đúng sai xin dành lại cho những người xung quanh nhận xét vậy 😀

=================

Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Hổ cáp không quan tâm nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lá khoai.

Được sao Diêm vương phù trợ, Hổ Cáp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt.

Scorpio biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Hổ Cáp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

Scorpio sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Hổ Cáp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Hổ Cáp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Hổ Cáp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng họ.

Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, Hổ Cáp chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Hổ cáp“Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Hổ Cáp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Hổ Cáp đón nhận mọi đớn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng họ sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.

Hổ Cáp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, họ không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra. Tuy nhiên, mỗi loại Hổ Cáp phản ứng một cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần tuý” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra.

Sức khoẻ của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Hổ Cáp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thái thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio.

Hổ Cáp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Hổ Cáp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà họ đang hoặc định nắm giữ. Hổ Cáp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ họ muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Hổ Cáp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Sự ham mê tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc.

Sự ra đời của người sinh cung Hổ Cáp hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Hổ Cáp dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Bản chất cuồng nhiệt của Scorpio phù hợp hơn cả với đá heliotrope , có màu sắc gợi nhớ loại rượu vang đỏ thẫm phúc hậu. Kim loại biểu trưng cho Scorpio là thép – sau khi đã tôi luyện, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp loá, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc đời.

Danh nhân sinh cung Hổ Cáp:

Georges Bizet, Alexander Borodin, Hilary Clinton, Alain Delon, Fedor Dostoevski, Indira Gandhi, Charles De Gaulle, Alber Camus, Marie Curie, Katharine Hepburn, Larry King, Vivien Leigh, Diego Maradona, Demi Moore, Pablo Picasso, Maia Plise
tskaia, Theodore Roosevelt, Tôn Trung Sơn, Trần Nhân Tông…

Đàn ông Hổ Cáp

Nếu bạn không thuộc loại người cuồng nhiệt, yêu thích mọi thứ gây cảm giác siêu mạnh, mà lại gặp trong đời mình người đàn ông cung Hổ Cáp, lời khuyên cho bạn là: hãy bỏ chạy khi còn chưa muộn. Scorpio là thứ gì đó kiểu như King Kong hoặc khủng long.

Nhưng nếu bạn tin rằng mình có một tính cách cũng không kém cuồng nhiệt – xin cứ thử mạo hiểm.

Nếu có thể khắc hoạ tính cách của chàng bằng một khái niệm, thì khái niệm đó sẽ là “bất khả chiến bại” . Hổ Cáp quyết giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu. Vì vậy, hãy thận trọng, đừng khiêu khích chàng, nếu không bạn sẽ gay go.

Scorpio có một sự thăng bằng tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm. Nếu đó là người có tri thức cao, thì trí tuệ thuộc hạng triết học – luôn dành cho việc tìm tòi, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống.

Scorpio là một tính cách rất mẫn cảm, yêu thích xa hoa. Nhiều người có thiên hướng sử dụng quá nhiều: đồ ăn, đồ uống, ma tuý, tình yêu. Đặc biệt là tình yêu. Dường như đàn ông Scorpio sinh ra là để yêu. Chàng vươn tới tình yêu bằng tất cả sự hiện thân của mình.

Hổ Cáp không cho phép mình thất bại. Nếu chàng thấy dùng phép phù thuỷ không mê hoặc được bạn, chàng sẽ dùng đến nọc độc để làm tê liệt cảm xúc của bạn. Trong khi đó, chàng sẽ giữ một vẻ ngoài tuyệt đối bình thản. Chiến thuật chàng thích áp dụng là: tỏ vẻ hoàn toàn thờ ơ, cho đến khi nhận thấy đã nắm được con mồi và có thể ung dung thưởng thức nó.

Mỗi Scorpio chính là sếp của bản thân mình. Chàng thường tuân theo các quy tắc, thể lệ chung chừng nào chúng không mâu thuẫn với các ý tưởng, mục đích và nhiệm vụ của chàng. Nếu có ai đó, hoặc điều gì đó cản trở Scorpio thực hiện kế hoạch của mình, chàng sẽ tung hê tất cả, không mảy may quan tâm hậu quả ra sao. Tất cả mọi quyết định quan trọng trong đời mình – Hổ Cáp tự lựa chọn. Ý kiến của bạn bè, người nhà, thậm chí của vợ, đối với chàng có giá trị không hơn gì ý kiến của những kẻ không thiện chí khác. Về điều này bạn có thể buồn giận vì cho rằng chí ít chàng cũng nên coi trọng ý kiến của bạn. Nhưng thử gạt bỏ giận dỗi sang một bên để nhìn vào điều này từ một góc độ khác. Thử hỏi, trên đời này liệu có nhiều đàn ông có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp của cuộc sống một cách tự chủ, không bị người khác lôi kéo, xui khiến không? Đáng buồn phải thừa nhận rằng những người như thế rất hiếm. Nên nếu Scorpio của bạn thuộc loại đàn ông dám nhận toàn bộ trách nhiệm về mình thì đó là điều tuyệt vời, đúng không nào?

Để càng tôn trọng và yêu mến Scorpio hơn, chỉ cần nhìn thấy chàng trong công việc khi gặp khó khăn. Đứng trước nguy nan, trong khi những người đàn ông khác chỉ biết càu nhàu, cáu gắt, hoặc là hoảng hốt, hoang mang, thì chàng vén tay áo lao vào trận đấu. Chàng không cho rằng đời người chỉ trải toàn hoa đẹp, do vậy, khi gặp hoạn nạn, chàng không xem nó như cú sét đánh, mà chỉ là một tình huống hoàn toàn bình thường trong cuộc sống mà ta phải giải quyết cũng như mọi vấn đề khác. Không cần nói cũng biết, với một triết lý sáng suốt như vậy thì cuộc sống đơn giản và dễ chịu hơn rất nhiều.

Hổ Cáp rất lựa chọn trong việc quan hệ bạn bè và giao du. Chàng không để xung quanh mình có những người mà mình không quý mến, không tôn trọng.

Đàn ông Scorpio không hay thể hiện cảm xúc của mình trước mọi người. Đôi khi bạn có cảm tưởng chàng hơi thô lỗ, không chú ý đến người khác, hoặc thậm chí tàn nhẫn. Chàng có thể cho phép bản thân giễu cợt bạn trước mặt người ngoài. Chỉ sau đó, khi còn một mình cùng bạn, chàng sẽ bộc bạch tình cảm đích thực của chàng đối với bạn.

Nếu là người rất nhạy cảm, bạn sẽ gặp khó khăn khi sống với Scorpio. Nhưng nếu có thể trải qua được giai đoạn làm quen và thích nghi đầy khó khăn, nhiều khả năng bạn sẽ được tôi luyện thành một tính cách mạnh mẽ hơn. Không như những người đàn ông khác hay nói với vợ (trong khi không rời mắt khỏi màn hình TV) những lời khen nịnh quen miệng, kiểu như “em của anh là hết ý”, Hổ Cáp chỉ khen bạn khi nào bạn thực sự xứng đáng. Lời khen của chàng giá trị gấp mười lời khen của người khác.

Về chuyện ghen tuông, đây là vấn đề rất không đơn giản. Vợ của Scorpio, giống như vợ vua, không được có bất kỳ điều đáng ngờ nào. Còn nếu chính bạn ghen thì tốt nhất hãy tự thuyết phục rằng thực tế không phải vậy. Đúng là bạn sẽ thường xuyên thấy đàn bà lao vào chàng. Nhưng biết làm sao khác được khi mà chàng hấp dẫn đến không thể cưỡng lại nổi? Trong những lúc như vậy, chỉ nên dựa vào ý nghĩ rằng không một sự khen nịnh cũng như cám dỗ nào có thể tác động được chàng. Đối với chuyện này, chàng có một sức đề kháng tự nhiên rất bền vững.

Hổ Cáp là một người cha nghiêm khắc hiếm có. Chàng không cho phép con cái lười biếng, hư hỏng. Khi chúng còn nhỏ, chàng quyết bảo vệ chúng, như bảo vệ tất cả những gì mà chàng nhiệt thành yêu quý. Nhưng khi chúng bắt đầu lớn, chàng dạy chúng biết phải tự bảo vệ và đấu tranh cho lợi ích của bản thân. Đôi khi con cái của Scorpio cho rằng cha chúng quá độc đoán và khắc nghiệt. Nhưng khi đã trưởng thành, chúng hiểu rằng đã học được rất nhiều ở chàng và mang lòng biết ơn sâu sắc.

Xét về phương diện làm chồng thì, nếu bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở chàng và chia sẻ những ý đồ của chàng, Scorpio sẽ rất quan tâm, dịu dàng, chăm sóc, và đền đáp cho bạn một tình yêu thương mà nhiều phụ nữ chỉ có thể mơ ước.

61 comments On Người sinh cung Hổ Cáp

 • nhưng mà mình đọc ở bài khác họ viết
  loại thứ 3 trong cùng là”phượng hoàng tái sinh ” cơ

 • sự tha thứ

  mình giống ”thằn lằn thì phãi” mà cũng na ná thuần túy ….hihi pó tay luôn…đặc điễm này kia giống thế nhĩ..hổ cáp thuộc cung độc đoán,lạnh lùng,quyết đoán.đặc biệt là có thù phãi trã !!

 • dung wa

 • La mot bo cap vua bi boi bac thay minh can phai tro thanh mot bo cap dai bang qua. Quyet k de ho danh dan ba cung bo cap

 • Giong minh that! Du co hoi lanh lung va tan nhan that nhung minh cung biet yeu thuong day thoi. Khi yeu la yeu het minh nhe! Hanh phuc biet may khi ban than thuoc cung bo cap! Ma mat minh hoi lanh lung ti thoi, voi lai anh mat thi hoi ghe ghe mot chut, chu dau den noi sat da dau.

 • hôm nay buồn nên check cung scorpio và tới đây. Mình thấy tăng sức mạnh khi đọc về scorpio và sẽ luôn cố gắng hạn chế mặt trái của cung bcz I’m a lady. Chúc các bạn cùng cung luôn vui vẻ và hạnh phúc!

 • huyền trang

  cơ đơn là hạnh phúc cùng ngày sinh với t. t cũng 17/11 nè

 • Tôi cũng là một Scorpio nhưng thấy đúng đúng nhưng cũng hay rượu lắm

 • Bài này rất hay. Nó nói lên tính cách của 1 ng mang cung HC.

 • mỗi lần buồn, thấy thất vọng trong cuộc sống, lại đọc một lân, mỗi lần đọc xong thì thấy mình mạnh mẽ hơn và nghĩ chác chắn mình sẽ làm được, dù cho cuộc sống này có oan nghiệt với mình thì mình vẫn phải tự tin để bước qua.

 • cũng đúg đó chớ!!.^^.mình thù dai thật.còn thik trả thù nua.có thù ko báo phi quân tử.há há há.

 • Đây là lần đầu tiên mình vào blog của anh Apo đọc, và mình đã được đưa hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác 😀 (âu cũng là do hiểu biết thiển cận, hạn hẹp). Tuy nhiên đọc xong bài này thì mình không thể ko comment được :D, mặc dù cũng thỉnh thoảng đọc về luận giải các cung tuổi của mình nhưng thấy bài này là viết chính xác và đầy đủ nhất, cũng là bài viết mà thấy trong đó là hiện thân của con người mình.Rất hân hạnh được làm quen với scorpions khác!

 • hay thật đó, mình đọc thấy đúng rất nhiều, nhung mà chẳng biết minh là bọ cạp gì, vì mỗi loại lại có 1 chút, nhưng thây chuẩn quá? thanks

 • đọc trang này mình thấy bài viết của 3 bạn Thủy,Anhbinhminhpro va Mashimaru nói hết được tính cách,tình duyên hiện tại(tương lai thì chưa biết)Bò Cạp của mình đây!đúng quá hii

 • t cũng cung hổ cạp nè.cũng thấy đúng 1 chút.có điều tự tin thì không bik hay là ẩu nữa.sao làm bài thi rõ là bik nhưng toàn làm sai k thui ak.

 • Tui cũng là một” Nữ Hổ Cáp” nè!

 • Cô đơn là hạnh phúc

  SInh năm Mèo – Cung Hổ Cáp – máu AB – Sao Liêm Trinh , Thiên Tướng chiếu Mạng..

  Đa số những bạn Hổ Cáp đọc bài này (như mình) thì thấy đúng 95% , điều đó cũng chẳng phải mê tín dị đoan gì . Ôi xem bói năm sinh, cung, máu, tử vi .. tất cả những cái đó tổ hợp lại chính là con người chúng ta với khát vọng tìm hiểu điều quan trọng nhất trong cuộc sống này . Đó là chính” bản thân”(Keyword : Nature) chúng ta … Đó cũng chỉ là cánh gián tiếp để giải đáp cho câu hỏi muôn thửa mà một triết gia đã phải thốt lên ” Ta là ai… ta là gì…trong cuộc đời này …….” .

  Cho dù ko biết mình sinh tháng mấy nhưng với đôi mắt sắc sảo quyến rũ , vóc người nhỏ nhắn cân đối mà rắn rỏi , làn da rám nắng , cái nhìn lạnh lùng mà bình thản, ý chí sắt thép như những cỗ tăng tiger đức, khát vọng tự do, độc lập, và ao ước 1 mối tình keo sơn (mặc dầu là được nhiều cô thương thầm), lòng tự tôn rất lớn.. + Những hành động khác người (Ví dụ như chơi bóng rổ solo ngoài đường lúc 12h trưa,không bao giờ đem theo áo mưa, không bao giờ ôn bài trước 3 ngày khi thi,nghe nhạc thì có thể nghe 1 bài 1000 lần không stop,có thể dùng 3 ly cà phê trong 1 ngày,có thể thức trọn 1 đêm để là 1 việc gì đó ….. khi yêu thì điên cuồng,say mê mà ghét thì….có quá nhiều kẻ thù – lắm kẻ ngưỡng mộ, ít bạn thân…. (quá điên) ….quá khủng……

  THÌ CŨNG đủ biết bạn là một Hổ Cáp chính cống( mặc dầu có lai chút chút Nhân Mã hay Thiên Bình)

  Hãy đọc những quyển sách của dos tôi ép ki,Nam cao,triết gia Osho…xem tranh Vangogh, Goloa…. phim của đạo diễn Kurosawa, Hitcock…. nghe nhạc của Franz Liszt, Boa… có thể bạn sẽ cảm thấy chút chút gì đó hợp gu với mình…. (gợi ý thui ^^)

  Và Chúc may mắn vì bẩm sinh bạn có tiềm ẩn để trở thành 1 chuyên gia cưa gái (nếu bạn muốn) hoặc nhà triết học, điều tra, nhà nghệ thuật .. 1 là vĩ đại xuất sắc hơn tất cả những người khác cùng lĩnh vực mình (kể cả “cưa gái”) hoặc 2 là 1 kẻ hoàn toàn thất bại trong nghề nghiệp của mình … nghiệt ngã ……
  Vì thế ! Hỡi các Hổ Cáp anh em ! PHải “sống” các bạn ạ, phải “chiến đấu” cho tất cả….Kể cả “Tình iêu” …Ôi ! Tình Yêu muôn năm , cuộc sống muôn năm, tự do muôn năm………. chúc năm mới……..bbb
  satori_1711@yahoo.com

 • Chính xác! Anh Hiếu cũng sinh cung Hổ Cáp ạ?

 • minh cug~ la 1 Scorpio dey neh!. nhung ko bjet thuoc dang nao` thoy. nhung co’ ve? la` “daj bang”, ^^~. mjh chang thjk dua nao` njn. ca?. khoaj’ nhat’ la` tjh’ naj

 • minh thich con gai Scorpio

 • mình đồng ý với thằn lằn: đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

 • mìh thuộc dạng thứ 3:thằn lằn xám.nói đúng thiệt ak

 • tr4n_l0n3ly_n01

  công nhận đúng thiệt tui cũng là một người con gái cung bọ cạp

 • Bo` cap doi..oi…oi . Mi`nh la`ke^’t nha^’t ca^u ” ngoa`i la.nh trong no’ng ” …va` mi`nh cu.c ghe’t ni.h bo.Va` no’i ve^` su’c quye^’n ru~ thi’ mi’nh tha^’y du’ng la’m , , mi’nh kho^ng xinh la’m nhe’ nhung co’kha’ nhie^`u cha`ng sa’ng gia’ ra^’t si mi’nh la`m mi`nh cu~ng la^’y la`m la….Nhung mi`nh co’ bie^’t mo^.t ba’c ga’i cu~ng bo` ca.p .Ba’c xem ba`i na`y va` noi no’ chi du’ng khi mo.i nguo`i tre tho^i , ca`ng gia` thi` ti’nh ca’ch ca`ng thay doi nhie^`u….

 • Những bí mật vui về Bọ cạp đây :”> :
  * Gây phiền toái nhất là: Mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo =)) cũng đúng đấy!
  * Giữ No.2 trong Top 5 các cung tàn nhẫn nhất (=))cái này đúng quá)
  * Lúc nào ít giống người nhất: lúc nổi cơn cuồng nộ
  * Nhân vật hoạt hình đại diện: Mashimaru 😀
  * No.1 trong top 5 những kẻ ghen lồng ghen lộn =))
  * No.1 trong Top các cung sexy nhất
  * Iu trong bao lâu: 1 đêm (), sao lâu vậy nhỉ)
  * Phơi bày tỉ lệ độc thân:
  1. Bạch Dương: 82%
  2. Kim Ngưu: 68%
  3. Song Tử: 70%
  4. Cự Giải: 56%
  5. Sư Tử: 50%
  6. Xử Nữ: 45%
  7. Thiên Bình: 47%
  8. Bọ Cạp: 46%
  9. Nhân Mã: 60%
  10. Ma Kết: 80%
  11. Bảo Bình: 94%
  12. Song Ngư: 26%
  * Loại rau củ tượng trưng: ớt
  * Slogan: Bọ Cạp báo thù 10 năm chưa muộn
  Đời này mấy lần là yêu thật: 3 lần
  * Những câu nói hồ đồ khi thất tình: “đừng để tôi gặp lại nó” =))
  * Thuộc Top 5 cung cả đời này không lo chuyện tiền bạc ( Oh yeah!!!)
  * Thuộc Top 5 cung đường tình không thuận: 
  * Top 5 cung khi yêu hay bị lỗ nặng: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó (chắc cái này con trai đúng hơn)
  * Bảng xếp hạng trở mặt: là cung biết kềm chế cảm xúc nhất 😕
  * Viết chữ “buồn” ở đâu: trong tim ( quite right! ( )
  * No.2 trong Top 3 chia tay dứt khoát nhất
  * No.4 trong Top 5 cung mà được yêu là hạnh phúc nhất :”>
  * Vì sao không yêu nưã: vì hôn nhân =))
  * Loại tình yêu khiến các cung lo âu khắc khoải nhất: tình cảm lúc nóng lúc lạnh ( ko đúng )
  Mình chỉ tổng hợp cung Bọ cạp
  Nếu bạn nào muốn xem các cung khác thì vào đây nhé: http://arhoangha08.wordpress.com/2011/04/25/nh%E1%BB%AFng-bi-m%E1%BA%ADt-zui-c%E1%BB%A7a-12-cung-hoang-d%E1%BA%A1o-2/#comment-330
  Have fun!

  • Kate

   cam on ban nhe,nghe thu vi lam!

  • thanhtrang

   trời!đúng quá vậy bạn

  • thanhtrang

   mình ăn Ớt ve kêu luôn!và tâm đắc nhất câu:Lúc nào ít giống người nhất,lúc nổi cơn thịnh nộ!kaka

 • Đàn ông cung Bọ cạp đọc xong bài viết về Đàn ông cung Bọ cạp đều có chung một cảm xúc là Sướng! =)) Và mình là phụ nữ cung Bọ cạp đọc xong về phụ nữ cung Bọ cạp thì CỰC KỲ VUI SƯỚNG, hé hé… Mình luôn thích là người quyến rũ. Theo mình 3 loại: BC thuần túy, đại bàng hay thằn lằn đều tồn tại trong mỗi BC. Chỉ là chúng ta đã biết dùng đúng cách nọc độc của mình hay chưa? Nhiều khi thất bại việc gì mình hay bị biến thành thằn lằn xám mất mấy ngày. :(( Mình rất thích tính cách của BC, gói gọn lại là: tốt với những ai tốt với mình và còn lâu mới tốt với những ai ko tốt với mình. Thẳng thắng,tôn trọng sự thật chính là Bọ cạp:P.

 • Công Scorpio

  Đọc bài nè! Giống y mình hổng sai một li. Tôi nghĩ Scorpio chưa chắc đã vô địch. Nhưng trong tình cảm thì vô địch thiệt. Tôi là một ví dụ -:P

 • Doc roi minh thay sao ma nhu phac hoa duoc tinh cach cua minh.Rat tu tin va ban linh.Va dac biet hinh nhu tu truoc den gio trong tinh cam chua ai co the (tri) duoc minh ca.Hihi.Nhung theo minh nghi khong phai ai thuoc cung nay deu co duoc nhung ban linh su tu tin va quyet doan nua.No phu thuoc vao quq trinh phan dau va mot phan khong kem quan trong nua do la su may man.Co the nguoi khac se cho la minh qua tu tin nhung de co duoc nhung gi ngay hnay minh cung da nho y chi phan dau va su tin tuong vao tuong lai.

 • hihi minh cung thuoc cung bo cap ne 🙂 doc cung thay hoi giong minh hihi

 • i am scorpio and sometimes i feel lonely because nobody understand me. i have to do all by myself. i am not lucky woman and one day 1 Australian man he knows much about scorpio and he told me what to do
  and he shared all my problems he showed me this site asked me to read. thanks for this translation from star signs of LinDa Goodman. i hope all scorpio know how to use their powerful in the right way. and can forgive and forgot all the bad things other did, in order to make this world more peaceful and full of love same god did with us. i love all of you

  • Việt

   Chào Thu Thủy,

   Những thông tin hữu ích người bạn úc bạn nói có thể chia sẻ cho mình không?
   Vì mình đang quen bạn nữ HC nhưng có cảm giác càng tìm hiểu càng không thể hiểu cô ấy.

   for this infomation can you reply my email: hgviet@inbox.com

   Thanks.

  • Thu Thuy

   Chào bạn nhé!
   Đọc xong bài viết của LinDa Goodman chắc bạn cũng hiểu được phần nào về bạn gái của bạn rồi, vậy thì đừng cố gắng để tìm hiểu về quá khứ của cô ấy hoặc cô ấy đang nghĩ gì vì điều đó là không thể bạn ạ. Người bạn Úc mà mình nhắc đến cách đây 5 năm hiện giờ là ông xã của mình, gia đình nhỏ của mình cực kì hạnh phúc, lấy nhau hơn 4 năm nhưng chưa to tiếng cãi nhau bao giờ vì ông xã tìm hiểu rất kĩ và tính cách của mình trước khi đi đến hôn nhân, anh ấy bảo không muốn bị chết vì nọc độc của bọ cạp 🙂 , luôn quan tâm đến mình nhưng không phải theo cách của một cảnh sát điều tra mà giống như của một bác sĩ hoặc một nhà tâm lí quan tâm đến bệnh nhân của mình vậy, hi vọng bạn hiểu sự khác nhau giữa họ, nếu bạn yêu thương cô ấy và trở thành bác sĩ tâm lí của cô ấy thì tự nhiên cô ấy sẽ khai hết mọi bí mật, hãy trở nên cao thượng với cô ấy nếu bạn muốn cô ấy hết lòng với bạn. Chuc ban luon hanh phuc nhe!

 • Sốc thiệt ! phơi bày tuốt tuồn tuột vậy .
  Đúng là tác giả ác thiệt .
  Xin bái phục , bái phục .vì tui cũng là đàn bà HỔ CÁP nè .

 • lưu văn hoàng

  ui, mình đang quan tâm tới 1 người con gái trong cung Hổ Cáp này.hihi. nhưng mình chưa biết bắt đầu nên nói những gì với người này để thể hiện tình cảm của mình cả. bạn có thể giúp mình nhé. mình quen bạn gái này thông qua 1 người bạn của mình, mình với bạn gái kia gặp nhau mấy lần thui, nhưng mình đã có ấn tượng.hihi. bọn mình biết nhau qua lễ hội hoa Hà Nội,tổ chức ở Hồ Gươm.người đó sinh năm 1991, đang là sv năm 2 của Học Viện Ngân Hàng. có thể mình chưa tự tin khi đưa ra tình cảm của mình với bạn gái kia…nhưng thật sự mình thích người đó,liệu đó có phải là tình yêu ko nhỉ? nhận được bài viết của mình, reply mình vào Gmail của mình nhé.. hiện mình đang là sinh viên năm 3 của Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp.. còn năm sau nữa thui đã là cựu sv rùi.. hizzz… chờ hồi âm của bạn!! waiting for u!!

  gmail: hoang1312@gmail.com.vn

 • Mình cũng sinh cung Hổ Cáp nè! Đọc bài này thấy giống wá chừng lun. Với lại nhờ nó mà mình cũng hiểu thêm về mình nữa!^^

  • thanhtrang

   và phải phát huy tích cực những ưu điểm của cung Bò Cạp chúng mình chứ

 • tui thấy sao giống tui quá chừng.. hehe..

 • dung la rat nong tinh!chac dau tim som^^,ghet ninh bo so lua doi,so dau………….

 • Đọc xong những điều này về Scorpio, mình thấy cũng có nhiều cái đúng với mình quá! hhheheeeeeeeee Rất thú vị đó! mình sẽ share cho những người bạn của mình mà cùng là Hổ Cáp.

 • có lẻ khi đọc bài post của bạn .đả làm tôi hơi xúc động ! nhưng chỉ đúng ở một số trường hợp thuộc dạng tổng quát. vì xem cung kèm theo xem tuổi , bởi vậy bài post này nói chính xác 78% về cung hổ cáp. vì mình củng là cung hổ cáp nên đóng góp quan điểm.các bạn nếu ai sinh vào cung này bớt nóng tính một chút!giận quá mất khôn,thường thì chúng ta quá nghiêm khắc mà đúng không.! nhưng có điều chúng ta cùng quan điểm!sống chân thành. ghét nịnh bợ.tình yêu chân thật.ghét bạc tình .hận thù kẻ xâm phạm.ko có gì ko thể ko vượt qua đối với hổ cáp chúng ta .cố lên vì tương lai nha các teams or group của hổ cáp.post by: mr.minh.hot phone:01669168342.hân hạnh được làm wen bạn bè .

 • antares.francis

  Scorpio là chòm sao cực kì mạnh mẽ, đúng như tên gọi. Tính cách “all or nothing” chính là nét đặc sắc, và chính nó đã tạo ra sức hấp dẫn mãnh liệt của Scorpio.
  Scorpio chỉ có một điểm yếu: chính là khó thể hiện được cảm xúc thật của mình… và điều này đã làm cho người tôi yêu ra đi vĩnh viễn

 • Đàn bà cung Bò Cạp

  Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông.

  Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái – thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.
  Katharine Hepburn.

  Bò Cạp biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Nàng không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

  Đừng mong Scorpio sẽ nhìn bạn bằng cặp mắt ngoan ngoãn tận tuỵ như con mèo nhà. Đừng hy vọng nàng sẽ sướng điên lên khi bạn thì thầm vào tai nàng vài điều dịu dàng. Đáp lại những thổ lộ đó, nàng sẽ quan sát bạn bằng ánh mắt soi xét và đọc ngay được ý nghĩ. Nếu bạn không có những dự định nghiêm túc, tốt hơn hết nên tìm người khác mà tán tỉnh. Còn ở đây, đơn giản là có thể nguy hiểm.

  Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bò Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhưng nên chăng?

  Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

  Đàn bà Bò Cạp là một tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Với họ, cuồng nhiệt chỉ liên quan đến hoan lạc yêu đương. Còn đàn bà Bò Cạp có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: nàng hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

  Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa.

  Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém – nàng không để mắt tới.

  Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được thành hôn mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh – hàng xóm và nơi làm việc – nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bò Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói.

  Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình.

  Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn.

  Đàn bà Scorpio yêu say mê ngôi nhà mình ở, nó được giữ sạch sẽ, ấm cúng, và sành điệu.

  Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

  Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

  Liên quan đến ngân sách gia đình, xử sự của Scorpio không thuần nhất. Lúc thì hà tiện từng xu, lúc thì tiêu hoang kinh người. Nhưng có điều bạn cần ghi nhớ: nàng yêu thích xa hoa và tiện nghi, mà cái đó thì không rẻ tiền.

  Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bò Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

  Bản thân rất ghen tuông, Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư.

  Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

  Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

  Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc – điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.

  • bo cap vang

   Tính cách của ngươi cung bo cạp khá là lạnh lùng nhưng chân thật. Họ có ít bạn nhưng rất thân và không bao giờ lợi dụng bạn. Nhưng đâu có dễ làm bạn với họ!

  • thủy

   nhận xét đàn bà bò cạp lạnh lùng nhưng chân thành,ít bạn nhưng rất quí trọng tban.đúng là chuẩn k cần chình.nhưng sao đàn bà bò cạp đa fan lại lận đận trong tình duyên thế k bjt ….

  • Moon

   Bạn nói đúng thật, đàn bà bò cạp lạnh lùng nhưng chân thành,ít bạn nhưng rất quí trọng tình bạn, và mình cũng thấy phụ nữ cung này thật là lận đận tình duyên.

  • thanhtrang

   uhn mình cũng là 1 trong những người phụ nữ cung Bò Cạp,ko biết sao đường tình duyên của mình cũng lận đận quá!nhưng ko sao,biết đâu mình chậm mà chắc.Mong là hạnh phúc về sau hee

 • Hi, lâu lâu ghé vao blog đọc nhưng chưa có dịp comment, lần này chỉ vì tò mò muốn biết con gái sinh vào cung Hổ Cáp thì sẽ thế nào thôi, Apo có câu trả lời cho mình không?

 • dinh thi my trang

  uhm,minh thay dung doa, ban trai minh cung thuoc cung than nong, hehe y chang nhu nhung gi da noi o tren doa!!!!
  yeu cuong nhiet, ghen du doi. tu tin va ban linh vo cung! minh thi thuoc cung xu nu, nhung khong sao, xu nu va than nong cung khong den noi te!

 • DOC XONG BAI NAY MINH CUNG HOI ROI LAM .NHUNG MINH THAY BAI NAY TOAN VIET VE NG DAN ONG KO AH . VAY NEU NHU CO AI GIONG NHU MINH THUOC VE THE GIOI THU 3 THJ SAO ???

 • Minh cung thuoc cung Ho Cap, da doc bai viet nay roi. Tu khi sinh ra den bay gio, co le minh tu tin nhan ra rang: Minh la Ho Cap “Dai Bang”. Chuc cac ban vui!!! thuoanhk99

  1
 • Cha` minh` Cung~ la cung Ho Cap ma chang bik thuoc dang nao` minh nghi~ minh la` ” dai bang` ” we; 😀

 • đúng ve Pồ cưng… hehehe

 • Nhiều khi chính vì tự tin quá nên làm hại mình, nói chung Scopion có những ưu điểm lớn nhất mà các cung khác ko có nhưng cũng đồng thời cũng là nhược điểm, cái gì quá đều ko tốt, chính vì thế cái tốt quay lại làm hại Scopion 😉
  Cũng là 1 người sinh cung này nên “bày tỏ” chút 😛

 • Anh cũng sinh cung Bọ cạp, nhưng đọc bài này thấy rối quá, chẳng biết mình thuộc dạng nào. 🙂

  • Snape

   Hình như còn cái phân loại nữa tên “phượng hoàng tái sinh” nữa, có thể là 1 trog ba cái phân loại đó!

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer