Những góc nhìn sai lệch về tự do tài chính

Thời gian gần đây cụm từ tự do tài chính bắt đầu được nhắc đến nhiều, ngoài những mặt tích cực thì cũng bắt đầu xuất hiện những bài viết, những chia sẻ sai lệch từ những người chưa từng đạt được tự do tài chính, thậm chí chưa từng đặt chân lên hành trình này, họ chỉ đọc đầu này một chút đầu kia một chút và chia sẻ những góc nhìn sai lệch về tự do tài chính.

Trong tập hôm nay tôi chia sẻ lại cụ thể hơn về việc này từ những kinh nghiệm thực tế của mình, về cách mà tôi đã chuẩn bị trước khi nghỉ hưu và cuộc sống của tôi sau khi nghỉ hưu như thế nào. Hy vọng những chia sẻ trong tập ngày hôm nay sẽ giúp các anh chị có một cái nhìn chính xác hơn về việc này.

Các liên kết tôi nhắc đến trong tập ngày hôm nay:

2 comments On Những góc nhìn sai lệch về tự do tài chính

  • Em mới đọc xong cuốn “Tâm lý học về tiền” thì có ý tự do tài chính là để được làm những điều mình thích, ở nơi mình thích và với người mình thích. cám ơn anh đã chia sẻ về bài này ạ. hóng các bài tiếp theo của anh ✌️✌️✌️

  • Thật quý giá khi em biết đến cụm từ ” tự do tài chính ” bên cạnh đó các chia sẽ về quan điểm sống của anh cũng làm em như tỉnh dậy… Và em tin rằng hơn 150 ngàn ng bạn của anh cũng có cảm giác giống em hay thậm chí là nhiều cảm giác thú vị hơn khi họ cùng biết đến anh. Cảm ơn các giá trị anh mang lại và chúc cho anh ngày càng tinh tấn để tiếp tục lan toả nhiều giá trị cho mọi người! Happy birth day anh Hiếu!

    1

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer