Vietnam Airlines

Sáng nay nhận được chai rượu của Vietnam Airlines gửi tặng. Ban đầu cứ thắc mắc hôm nay đâu phải ngày gì đặc biệt mình, tại sao Vietnam Airlines lại gửi rượu.

Đọc lá thư mới biết đó chỉ là để tri ân khách hàng của VNA. Tuy nhỉ là món quà nhỏ nhưng cách tặng và những lời lẽ trong thư thư làm người nhận rất vui.

Mấy năm nay mình bay rất thường xuyên / với rất nhiều hãng (cả 3 liên minh trên thế giới mình đều có thẻ vàng/bạch kim). Có điều kiện trải nghiệm nhiều hãng hàng không khác nhau, cảm nhận cá nhân của mình là VNA bây giờ không hề thua kém các hãng khác. Máy bay hiện đại, giờ giấc khá hợp lý, đặc biệt là thái độ phục vụ của các em tiếp viên rất tốt. Nếu ai đang ở Úc thường phải bay đi Việt Nam hoặc Châu Âu thì VNA là một trong những lựa chọn rất tốt.

Rất nhiều lần mình ngồi nói chuyện với các vị khách nước ngoài đi cùng, họ đều rất ấn tượng và có nhận xét rất tốt về VNA. Những khi đó không khỏi có đôi chút tự hào về hãng hàng không quốc gia của mình.

PS: Bài này không được tài trợ bởi VNA.

1 comments On Vietnam Airlines

  • Câu cuối rất ngắn gọn và ấn tượng ạ! Và “bật cười” chắc là “hiện tượng” xảy ra với tất cả mọi người khi đọc đến câu này. Không tệ để kết thúc một ngày! Cảm ơn anh!

    2

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer