Cập nhật về khóa học

Do tập tuần này đã dời lên hôm thứ 5 vừa rồi cho khớp với ngày kỷ niệm nửa năm của podcast, do đó theo lịch thì tối nay chúng ta sẽ không có tập mới. Nhưng mà cuối tập trước tôi quên thông báo về việc này, sợ tối các anh chị đợi nên tôi thu một tập ngắn ngày hôm nay.

Sẵn tiện trả lời một số câu hỏi của các anh chị về khóa học đầu tư mà tôi đã thông báo hôm trước – nếu các anh chị nào chưa xem thì có thể xem lại tập đó để biết chi tiết hơn.

Tham khảo chi tiết về khóa học tại đây: https://www.hieu.tv/khoahocdautu

6 comments On Cập nhật về khóa học

 • Anh Hiếu ơi, em muốn đăng kí khoá học đầu tư của anh. Khoá học hiện tại còn nhận học viên không ạ?
  Em cảm ơn anh.

  1
 • Anh ơi, hiện em muốn tìm hiểu về khóa học của anh. Em đã đọc hết thông tin trên trang của anh.
  Anh cho em hỏi them là trong khóa học anh có chia sẻ về việc ban đầu nên xem xét đầu tư vào công ty nào không ạ?
  Khóa học qua video thì thắc mắc sẽ hỏi qua đâu ạ?
  Em cảm ơn anh

  3
 • Anh ơi em muốn đăng ký khóa học đầu tư của anh ạ. Anh cho em hỏi anh có còn tiếp nhận học viên và mở khóa mới ko ạ?

 • Tường anh

  da, em chào anh Hiếu, hiện tại em mong muốn đăng ký khóa học đầu tư của anh, nhưng khóa 1 đã bắt đầu đến nay là 1 tháng 21 ngày rồi, vậy e có đăng ký vào học được không hay e chờ đến khóa sau ạ? em cám ơn.

 • Em cảm ơn những podcast của anh đã giúp em cùng em bé hơn 7 tháng trong bụng vượt qua Covid, em đã say mê nghe tất cả những gì anh nói mà quên cả đi cái bầu không khí nặng nề trong bệnh viện dã chiến – nơi em tưởng mình không thể vượt qua khỏi, rồi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng bình an khi nghe anh chia sẻ, đây chính là em, tâm trí em trở nên tĩnh lặng, em thấy rõ hơn con đường mình đi, những câu hỏi luôn chất chứa trong lòng cũng dần được khai mở. Em chuẩn bị sanh em bé và hy vọng sẽ đuợc tham gia khoá học của anh sau khi sanh, em mong có 1 cơ hội được học hỏi từ anh về đầu tư lâu dài bằng kiến thức và trên hết là học cách sống đẹp của anh, mong hẹn gặp anh trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

  4
 • Anh ơi em muốn đăng ký khoá học ,mà …em có thể nói là “mù về công nghệ” .em là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu,nên em không biết anh có thể nhận em được không ạ?nếu được xin anh hướng dẫn cho em cách cụ thể đăng ký khoá học với ạ em cảm ơn anh nhiều ạ

  8

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer