Product Management for Managers Video

Vừa xong một buổi training khá đặc biệt trong một khoảng thời gian cũng đặc biệt và với những người tham dự cũng vô cùng đặc biệt.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, từ một ý tưởng sơ khai ban đầu cuối cùng đã thành một event quá lớn và ý nghĩa. Như trong buổi chia sẻ Hiếu có nói, do số lượng mọi người ủng hộ quá đông và có vẻ như mọi người kỳ vọng rất nhiều vào buổi hôm nay, nên Hiếu khá lo lắng. May mắn là cuối cùng mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ, hy vọng mình đã đáp ứng được phần nào những kỳ vọng của mọi người.

Bên trên là file video của buổi ngày hôm nay, ngoài ra nếu các bạn có câu hỏi nào chưa được giải đáp trong phần Live Q&A thì có thể gửi câu hỏi về tại đây.

Cảm ơn mọi người!

Cập nhật về việc tiếp bước hoạt động #coroference

22/03/2020

Cách đây vài ngày có một team liên hệ với Hiếu, ngỏ ý muốn sử dụng lại ý tưởng coroference. Bản thân Hiếu khi nghĩ ra ý tưởng này cũng không mong gì hơn là tinh thần coroference sẽ được tiếp tục lan tỏa. Do đó khi nhận được đề nghị trên Hiếu đã vui vẻ đồng ý ngay.

Ngoài ra Hiếu cũng sẽ tặng lại tên, URL Facebook cũng như domain coroference.com cho team. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động coroference tại đây.

Riêng với group #coroference – Product Management for Managers, Hiếu sẽ đổi tên thành Product Leadership.

Tuy nhiên do Hiếu vẫn còn công việc chính ở công ty nên mong mọi người đừng đặt kỳ vọng gì quá cao, hãy cùng set expectation bar thật thấp – Hãy xem đây như một kênh liên lạc riêng giữa Hiếu và mọi người.

Hiện Hiếu đang có một số ý tưởng trong đầu, hy vọng nếu triển khai được thì sẽ mang lại thêm nhiều value cho mọi người. Tuy nhiên nói trước bước không qua, do đó trước mắt Hiếu sẽ dùng group này như một nơi để cập nhật tình hình cho mọi người, ngoài ra thỉnh thoảng nếu có những kiến thức gì hay thì Hiếu sẽ share lên group cho mọi người.

Tạm thời chúng ta sẽ hoạt động một cách thật đơn giản như vậy.

Cảm ơn mọi người!

8 comments On Product Management for Managers Video

 • Chào thầy, thầy có thể share slide bài giảng này được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn thầy ạ

  2
 • Trần Nguyễn Anh Sơn

  Chào Anh Hiếu,

  Tôi thật sự ngưỡng mộ và khâm phục hiểu biết sâu sắc các chi tiết trong các bài chia sẻ của anh. Tôi nhìn thấy được mình trong bài hướng dẫn của anh khi mình cũng là một người đã từng phụ trách làm quản lý sản phẩm. Vâng và đúng với cái kết buồn phá sản sau nhiều năm có thể gọi là thành công vì tôi đã không thay đổi được mindset của Board CEO.

  Bài chi sẻ thật tuyệt vời,
  Cảm ơn anh.
  Trân trọng

  5
 • Chào anh Hiếu,

  Em cảm ơn anh vì những chia sẻ rất giá trị của anh, thực sự giúp ích cho em rất nhiều trong giai đoạn này. Anh Hiếu cho em xin file PDF qua email được không ạ!
  Chúc anh sức khỏe thật tốt, có nhiều chia sẻ hơn nữa.

  Cảm ơn anh!

 • Em ko biết nói gì. chỉ thấy từ câu từng từ rất có giá trị với bản thân em. Cảm ơn anh rất rất nhiều vì đã share.

 • Hi anh, Anh co the share cho em slide nay dc khong anh?

  1
 • Anh Hiếu chia sẻ cho bọn em slide pdf được không ạ. Em cảm ơn.

 • Cảm ơn anh Hiếu!!
  Buổi trainning giá trị đến từng phút với tôi.

  Hy vọng cơ hội đc chia sẻ tiếp từ anh.
  Chúc anh may mắn & hạnh phúc.

 • Chào anh Hiếu,

  Em nhận thấy phần trình bày của anh rất bổ ích với em. Những câu hỏi đặt ra ban đầu trông rất đơn giản, cứ nghĩ google sơ là biết nhưng nội dung anh chia sẻ thì đi sâu hơn nhiều và có tính hệ thống rất cao. Em rất ấn tượng với các biểu đồ trong slide.
  Chúc anh tiếp tục làm việc tốt và có nhiều training sắp tới.

  Cảm ơn anh rất nhiều.
  Trân trọng.

  2

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer