Tự do là gì?

Trong chuỗi bài này, tôi muốn cùng với các anh chị thử nghiệm một định dạng mới. Định dạng sẽ ngắn hơn, tôi sẽ nói ít hơn, các anh chị cũng sẽ nghe ít hơn nhưng hy vọng là nó sẽ để lại nhiều suy ngẫm hơn cho các anh chị.

Trong tập đầu tiên của chuỗi bài này, tôi sẽ chia sẻ với các anh chị một câu hỏi mà chính nó là nền tảng để tôi đi tìm ra những câu trả lời quan trọng để xây dựng cho mình cuộc sống ngày hôm nay.

Thông qua những câu trả lời của tôi, hy vọng nó sẽ là những gợi mở để từ đó các anh chị có thể tự mình đi tìm ra câu trả lời riêng cho bản thân mình.

Bài viết tôi nhắc đến trong bài nói chuyện: https://ngochieu.com/nhac-cho-podcast/

2 comments On Tự do là gì?

  • Phạm Lan Phương

    Thầy thật là một Người đặc biệt, hiếm có khó tìm. Cảm ơn Vũ trụ đã cho con được biết tới một người đặc biệt như thế này!

  • Tuyệt vời quá, cảm ơn anh vì những chia sẻ bổ ích này. Quả thực những kiến thức của anh rất cần thiết cho hành trang của những bạn trẻ Việt Nam như em, khâm phục anh rất nhiều. Em đã học được rất nhiều điều từ các video của anh, hiện tại tình hình tài chính của em đã tươi sáng hơn rất nhiều và em rất vui vì điều đó. Trong thời gian tới em hy vọng anh có thể làm về chủ đề cho vay của cá nhân. Em không gặp phải vấn đề về vay nợ nhưng về khoản cho vay em thường hay vướng rắc rối vì chưa biết cách quản lý, đây cũng là thực trạng của nhiều bạn bè quanh em làm ra tiền nhưng trong tay lại không có còn mất công đi đòi nợ. Hy vọng anh đọc được bình luận này của em, chúc anh sức khoẻ và cảm ơn anh một lần nữa vì sự chia sẻ!

    3

Bình luận của bạn:

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.

Site Footer